รายงานการประเมินตนเองของสถานศึกษา ประจำปี 2565

รายงานประเมินตนเองของสถานศึกษา (Self-Assessment Report : SAR) ประจาปีการศึกษา 2565 โรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี) สมุทรปราการ เกิดจากการสรุปผลการจัดการศึกษาของโรงเรียนที่สะท้อน ผลการจัดการศึกษาตามมาตรฐานการศึกษาระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน จานวน 3 มาตรฐาน ได้แก่ มาตรฐานที่ 1 คุณภาพของผู้เรียน มาตรฐานที่ 2 กระบวนการบริหารและการจัดการ และมาตรฐานที่ 3 กระบวนการจัดการเรียนการสอนที่เน้นผู้เรียนเป็นสาคัญ