นักเรียนที่มีรายชื่อตามประกาศกาศนี้ เข้ามอบตัวในวันและเวลาที่กำหนดตามประกาศ

นักเรียนสามารถเริ่มมอบตัวได้ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป โดยให้ปฏิบัติดังนี้ 1. ตรวจสอบรายชื่อ ห้องเรียนที่สอบได้และห้องมอบตัวในประกาศนี้ เพื่อลดความเสี่ยงในการสัมผัสในวันมอบตัว 2. นักเรียนจะต้องมาโรงเรียนก่อนเวลา 08.00 น. เพื่อที่จะต้องทำการคัดกรอง ชี้แจงแนวปฏิบัติ ในการมอบตัว 3. อนุญาตให้ผู้ปกครองสามารถติดตามนักเรียนเข้ามาภายในโรงเรียนเพียง 1 คน (เพื่อหลีกเลี่ยง การรวมตัวจำนวนมากและหากผู้ปกครองสะดวกให้มาเฉพาะเวลารับ - ส่ง จะเป็นการลดความเสี่ยงในการสัมผัสกับกลุ่มคน) 4. นักเรียนและผู้ปกครองจะต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่เข้ามาภายในบริเวณโรงเรียนและผ่านจุดคัดกรอง หากไม่สวมหน้ากากจะไม่อนุญาตให้เข้ามาภายในบริเวณโรงเรียน 5. ผู้ปกครองและนักเรียนรวมถึงบุคลากรทุกคน จะต้องป้องกันตัวเองตามมาตรการของ ศบค. อย่างเคร่งครัด