ประกาศ ผลการสอบของนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563

ประกาศ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) สมุทรปราการ เรื่อง ประกาศผลการสอบของนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563